Khi bật tùy chọn "Gộp theo từng người" trong Cài đặt hiển thị của cài đặt Người dùng, các báo cáo được gửi bởi cùng một người trong cùng một ngày qua nhiều Mẫu khác nhau sẽ được hiển thị gộp lại trên màn hình Báo cáo nhóm.
Trước đây, các báo cáo được hiển thị theo từng Mẫu riêng lẻ. Trong màn hình chi tiết báo cáo, bạn có thể chuyển đổi giữa các báo cáo bằng nút Tên mẫu.