Ngay cả khi đang Đăng nhập vào Communication, nếu bạn di chuyển từ địa chỉ IP được cho phép (như trong công ty) sang địa chỉ IP không được cho phép (như ở nhà) và cố thực hiện thao tác, hệ thống sẽ ngay lập tức Đăng xuất và Quay lại màn hình Đăng nhập.
Hoạt động này giống với Teachme Biz.