準備中です / Coming soon

2026/06/29 Đã thêm tính năng giới hạn tổ chức vào Trò chuyện

2026-08-22 13:48:48 UTC 2026-09-16 00:50:29 UTC

Khi bật giới hạn tổ chức, ngay cả những người mà bạn đã từng liên lạc trước đây cũng sẽ không còn hiển thị trong màn hình tạo Trò chuyện mới, và bạn cũng sẽ không thể gửi Tin nhắn mới trong các DM đã có từ trước.

Đối với Nhóm trò chuyện, bạn cần thực hiện thêm thao tác riêng để xóa người dùng đó khỏi Nhóm trò chuyện.